Răng bạn bị sỉn màu, răng bị sứt mẻ, bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ? Bạn muốn tìm địa chỉ nha khoa chấp nhận thanh toán trả góp vì điều kiện không có khả năng chi trả một lần?

Bọc răng sứ được xem là giải pháp làm răng thẩm mỹ được sử dụng nhiều nhất. Kỹ thuật bọc răng sứ đang được thịnh hành và phổ biến bởi những ưu điểm như tính thẩm mỹ và độ bền cao.

 

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp răng bị bể gãy, sứt mẻ, răng đã chữa tủy hay răng bị lệch lạc, răng thưa,… Răng sứ nhìn tự nhiên như răng thật với lớp phủ sứ bên ngoài giúp không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

1. Quy trình bọc răng sứ:

Tuy kỹ thuật bọc răng sứ không mấy phức tạp, nhưng nó lại đòi hỏi độ chính xác và tính thẩm mỹ phải cao. Vì vậy một quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn và an toàn sẽ giúp bệnh nhân có được một kết quả đúng như mong muốn.

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn – bạn đến Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức, bác sĩ sẽ thăm khám một cách kỹ lưỡng tình trạng răng miệng hiện tại của bạn, xem có phù hợp để bọc răng sứ hay không và chụp phim XQuang cho răng nếu cần thiết. Sau đó sẽ đưa ra những lời tư vấn phù hợp cho bạn, để giúp bạn lựa chọn loại răng sứ tốt nhất.

 

Bước 2: Làm sạch, vệ sinh răng miệng và gây tê – khi tiến hành vào giai đoạn mài răng, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng bệnh nhân sạch sẽ để tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình thực hiện thủ thuật. Tiếp theo, bác sĩ sẽ gây tê vào vùng răng cần phục hình để giảm thiểu tối đa cảm giác đau trong lúc bác sĩ thực hiện mài răng xảy ra.

 

 

Bước 3: Tiến hành mài răng và lấy dấu – khi xác định răng cần thực hiện phục hình xong, bác sĩ tiến hành mài răng thành trụ và lấy mẫu dấu hàm của bạn và chuyển những thông tin này về cho Labo làm răng. Màu răng cũng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của người làm răng.

 

Bước 4: Công đoạn chế tác răng sứ –  chế tác răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm. Răng sứ được thiết kế chính xác tuyệt đối bằng kỹ thuật CAD/CAM hiện đại với hình dạng thiết kế 3D, đem lại sự chính xác cao nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa nhất, giúp thời gian hoàn thành răng sứ được rút ngắn hơn (từ 1 đến 2 ngày).

 

Bước 5: Tiến hành gắn răng sứ – sau khi răng sứ được hoàn thành, bác sĩ sẽ gắn thử răng sứ lên trụ răng, căn chỉnh sao cho phù hợp để độ thẩm mỹ hoàn hảo tối đa.

 

Bước 6: Bước kiểm tra tổng thể – là bước cuối cùng trong quá trình bọc răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể lại tình trạng răng miệng của bạn một lần cuối, điều chỉnh lại răng để bệnh nhân không còn cảm thấy cộm vướng thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng cố định luôn cho người làm răng. Đến đây quá trình bọc răng sứ đã hoàn thành.

2. Cách thức thanh toán bọc răng sứ trả góp:

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức, hình thức thanh toán cho dịch vụ bọc răng sứ như sau:

– Mỗi tháng trả 500,000 đồng

  • Không phát sinh các chi phí khác
  • Chi phí trả góp bằng chi phí dịch vụ niêm yết
  • Không trả bất kì % lãi nào

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ bạn chọn. Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức có các loại răng sứ sau:

–   Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 đồng (Bảo hành 3 năm).

–   Răng sứ Titan: 2.000.000 đồng (Bảo hành 5 năm).

–   Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 đồng (Bảo hành 5 năm).

–   Răng sứ Zirconia/ Cercon: 4.500.000 đồng (Bảo hành 10 năm).

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *