Bạn đang gặp phải vấn đề về răng cụ thể là tình trạng răng bị hô, vẩu. Điều này khiến bạn vô cùng phiền lòng? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín để có thể đặt trọn niềm tin giúp bạn sớm có được một hàm răng như ý? Và bạn đã tìm được một địa chỉ nha khoa tin cậy đó chính là nha khoa quốc tế Phú Hòa. Bạn thắc mắc rằng chi phí chỉnh hàm hô tại nha khoa quốc tế Phú Hòa là bao nhiêu? Hãy cùng đi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Gii thiu đôi nét v nha khoa quc tế Phú Hòa

Nha khoa quốc tế Phú Hòa có tên cũ là nha khoa quốc tế Việt Đức, được thành lập bởi bác sỹ Nguyễn Phú Hòa. Bác sỹ là một người có nhiều thành tích nổi trội, từng công tác tại Viện răng hàm mặt trung ương; nguyên là bác sĩ và làm giảng viên tại đại học Y Hà Nội; là thành viên của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ ADA;…

Bác sĩ còn là một trong số ít các tiến sĩ chuyên ngành về răng hàm mặt tại Hà Nội. Đồng thời là bác sỹ đầu tiên cũng là duy nhất ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn Diamond của tổ chức Invisalign Hoa Kỳ. Nha khoa quốc tế Phú Hòa không chỉ được nhiều người nổi tiếng lựa chọn để chỉnh nha mà còn được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Vy chi phí chnh hàm hô ti nha khoa quc tế Phú Hòa là bao nhiêu?

Các bạn có biết? Chỉnh hàm hô có rất nhiều mức giá khác nhau bởi vì chi phí niềng răng bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng hô nặng hay nhẹ của từng người và phụ thuộc vào từng mức độ khó hay dễ của răng. Ví dụ như trường hợp hô, vẩu, khấp khểnh nhẹ thì sẽ có chi phí ít hơn so với trường hợp hô, vẩu,… nặng. Bên cạnh đó chi phí phát sinh còn liên quan tới các bệnh về răng miệng cùng với chi phí cắm minivis.

Cụ thể ví dụ như trong trường hợp cần phải cắm minivis đó là đối với trường hợp răng hô, vẩu, khấp khểnh, lệch lạc quá mức cho phép.

– Chi phí chỉnh hàm hô tại nha khoa quốc tế Phú Hòa còn tùy thuộc vào từng phương pháp niềng mà bạn lựa chọn. Bởi vì đối với mỗi một phương pháp lại có mức chi phí khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, các bác sỹ cũng sẽ có sự tư vấn lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất.

– Tiếp theo, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa uy tín, tay nghề, mức độ chuyên môn của bác sỹ bạn lựa chọn. Tuy giá chỉnh nha  ở các phòng khám nha khoa uy tín có đôi chút khác biệt so với nơi khác, tuy nhiên chất lượng và kết quả lại khiến bạn hài lòng và như mong muốn. Đặc biệt là không có biến chứng trong quá trình điều trị.

Bng giá chnh nha hàm hô ti nha khoa quc tế Phú Hòa

Khám và tư vấn cho khách hàng: MIỄN PHÍ

Chỉnh nha cố định:

  • Mắc cài thường ClassicL 28.000.000đ/ 2 hàm
  • Mắc cài 3M: 30.000.000đ/2 hàm
  • Mắc cài tự buộc 3M (Mỹ): 40.000.000đ/2 hàm
  • Mắc cài sứ thông minh 3M (Mỹ): 55.000.000đ/2 hàm
  • Mắc cài sứ thường 3M (Mỹ): 45.000.000đ/2 hàm
  • Mắc cài Sapphire (Mỹ): 45.000.000đ/2 hàm
  • Cấy Minivis (Mỹ): 3.000.000đ/ 1 vis

Lưu ý:

Đối với bảng giá chỉnh nha hàm hô tại nha khoa quốc tế Phú Hòa kể trên chỉ mang tính chất tham khảo, các bác sỹ sẽ báo giá cụ thể khi kiểm tra tình trạng của bạn trước khi điều trị.

Như vậy, trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về chi phí chỉnh hàm hô ( chi phí niềng răng) tại nha khoa quốc tế Phú Hòa. Hy vọng rằng với những thông tin này các bạn sẽ sớm có những định hướng tốt nhất để có được hàm răng đẹp trong thời gian tới nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám