Hỏi: Xin chào bác sĩ. Em có ý định niềng răng và đã tìm hiểu qua về các phương pháp niềng cũng như các địa chỉ niềng răng khác nhau và được biết Nha Khoa Phú Hòa là một địa chỉ niềng khá uy tín. Răng của em bị hô, hai răng cửa mọc hơi nghiêng một chút. Em được biết về niềng răng mắc cài sứ và muốn hỏi cụ thê hơn về hình thức niềng răng này, khác gì so với niềng mắc cài kim loại, cụ thể sẽ phải niềng trong bao lâu và chi phí như thế nào ạ? Em cảm ơn.

Hoaxxxx@gmail.com

Trả lời:

Bạn Hoa thân mến.

Theo như những thông tin bạn đưa, Nha Khoa Phú Hòa xin tư vấn cho bạn như sau:

Nếu bạn đã tìm hiểu qua, chắc cũng đã biết về niềng răng mắc cài kim loại. Hiện ở Việt Nam, hình thức này vẫn khá phổ biến nhờ hiệu quả về kinh tế. Tuy nhiên, các mắc cài và dây cung được làm từ kim loại hay titanium khiến người đeo cảm giác vướng và có phần cồng kềnh, khung niềng nổi rõ trên bề mặt răng nên tính thẩm mỹ không cao, không phù hợp với những người làm công việc thường xuyên phải giao tiếp.

niềng răng mắc cài sứ. Niềng răng mắc cài sứ có các loại khác nhau để bạn lựa chọn. Nổi bật trong số này là mắc cài sứ tự buộc 3M. Lực tác động ổn định, rút ngắn thời gian đeo niềng và số lần thăm khám thực tế là những ưu điểm vượt trội của phương pháp mắc cài sứ tự buộc so với mắc cài sứ thông thường. Mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao, các mắc cài với cạnh trơn, phần nắp hình vòm làm giảm lực ma sát, giúp cho việc đeo niềng dễ chịu và thoải mái hơn hẳn. Thêm vào đó, niềng với mắc cài sứ không làm cản trở mặt nhai và tạo điều kiện cho việc vệ sinh răng miệng. Độ bền không thua kém mắc cài kim loại.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Phú Hòa.

Mắc cài sứ thường 3M (Mỹ): 35.000.000 – 40.000.000/2 hàm

Mắc cài sứ thông minh 3M (Mỹ): 50.000.000/2 hàm

Tùy theo tình trạng răng và nhu cầu của mỗi người, mức chi phí sẽ có sự chênh lệch. Chính vì thế, bạn đừng e ngại đến nha sĩ để thăm khám. Việc thăm khám sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về tình trạng răng của mình cũng như giúp bác sĩ báo phí phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn hãy liên hệ trực tiếp với các nha sĩ của Phú Hòa ( hotline: 0983-91-33-91) để biết thêm thông tin nhé. Chúc bạn sớm có được một hàm răng đều đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *