Chào Bác Sĩ Nguyễn Phú Hòa.

Thưa bác sĩ! Em muốn hỏi chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền vậy ạ? Răng của em khấp khểnh, không đều nhìn rất mất thẩm mỹ. Em nghe nói tình trạng này có thể cải thiện bằng cách chỉnh răng nên muốn thực hiện nhưng vẫn băn khoăn vì không biết chi phí cụ thể thế nào để chuẩn bị tốt hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp! Em xin cảm ơn! (Hải Anh–Bắc Giang)

TRẢ LỜI:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn Hải Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của bạn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng hay mức độ răng mọc lệch của răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn là nên bọc răng sứ hay niềng răng. Do đó, chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp và cách chỉnh răng bạn áp dụng.

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất?

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất?

 Chi phí chỉnh răng mọc lệch bằng phương pháp bọc sứ:

Đối với trường hợp răng mọc lệch lạc ít, không bị hô, thông thường bạn sẽ được bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, rồi dùng mão sứ chụp lên bên ngoài. Mục đích của việc mài răng là mài bớt phần mô răng thật bị lệch để tạo ra cùi răng và phương răng kết hợp với phương thẳng đứng, từ đó giúp răng sau khi bọc sứ trở nên đều đặn, không còn lệch lạc nữa. Và chi phí lúc này sẽ được quyết định dựa vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ bạn lựa chọn.

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền -1

Chỉnh răng mọc lệch bằng phương pháp bọc sứ có mức giá thấp hơn niềng răng nhiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tình trạng răng miệng của bạn, hãy đặt lịch ngày đến Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa để được khám và điều trị

 Chỉnh hàm lệch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *