Ai cũng muốn mình sở hữu một hàm răng đều đặn và một nụ cười đẹp. Thế nhưng rất không may, 80% trong mỗi chúng ta đều có những khuyết điểm về thẩm mỹ răng. Trong đó, tình trạng răng khấp khểnh, răng xô lệch, răng lộn xộn chiếm đa số, khuyết điểm này làm giảm đi sự tự tin trong giao tiếp, ngại nở nụ cười với người khác làm hạn chế cơ hội của chúng ta.

Phần lớn, mọi người đều nghĩ là chấp nhận sống chung với những khuyết điểm răng bị lệch, răng lộn xộn mà không hề biết: “Thật ra, khắc phục vấn đề răng bị lệch, răng lộn xộn để tìm lại một hàm răng đều đặn là khá đơn giản”.

NHA KHOA QUỐC TẾ PHÚ HÒA XIN GIỚI THIỆU ĐẾN BẠN CÁC PHƯƠNG PHÁP NHƯ SAU :

PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ CHO RĂNG BỊ LỆCH LẠC VÀ LỘN XỘN”:

– Chỉnh nha niềng răng
– Bọc răng sứ thẩm mỹ
– Kết hợp vừa chỉnh nha niềng răng và bọc răng sứ thẩm mỹ.

CÁC TRƯỜNG HỢP RĂNG MỌC LỆCH VÀ RĂNG LỘN XỘN

1. Răng mọc lộn xộn (Răng mọc chen chúc):

Răng lộn xộn là tình trạng răng mọc không đều, răng nằm sai vị trí, đè lên nhau, răng không có sự sắp xếp trật tự ở hàm trên hoặc hàm dưới, thường gặp nhất là trường hợp răng cửa mọc lệch. Ngoài ra cũng có thể do kích thước răng quá to hoặc khung xương hàm quá nh ỏ không đủ chỗ làm cho răng mọc chen chúc lên nhau.

Răng xô lệch lộn xộn - Nhakhoaquocteaau
     Răng xô lệch lộn xộn

2. Răng bị xô lệch:

Tình trạng này xảy ra khá phổ biến, do bẩm sinh khuôn răng bị xô lệch hoặc trong quá trình mọc răng thay thế răng sữa thì diễn ra tình trạng răng xô lệch, hoặc cũng có thể do theo thời gian răng bị di chuyển do tác động: tại nạn, mất răng….

Những trường hợp răng mọc lệch:

– Răng mọc lệch với số lượng ít (dưới 4 răng)
– Răng mọc lệch với số lượng nhiều răng (5 răng trở lên hoặc gần hết hàm)
– Răng mọc lệch vào trong
– Răng mọc lệch ra bên ngoài

Chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực như Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Phú Hòa có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn tự tin với nụ cười của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *