Ngay bây giờ, bài viết sẽ bật mí đến bạn một địa chỉ chữa hàm hô uy tín tại Hà Nội, có cực kỳ nhiều phản hồi tốt đến từ khách hàng.

Tại sao phải chữa hàm hô uy tín tại Hà Nội?

Hàm hô là một trong những khuyết điểm lớn nhất về hàm mặt. Nó khiến cho kết cấu gương mặt trở nên lệch lạc, xấu xí, không như mong đợi.

Ngoài ra, theo phong thủy, hàm hô là những người có tướng mạo không tốt. Người xưa cho rằng, người hàm hô thường thích chi tiêu phung phí và không thật là cho lắm.

Vì thế, nếu có điều kiện kinh tế, bạn nên đi chữa hàm hô ngay để lấy lại gương mặt xinh xắn và thay đổi tướng mạo phong thủy của mình.

Tại sao phải chữa hàm hô uy tín tại Hà Nội

Hàm hô biểu hiện thông qua việc khi răng ở phía trong của 2 hàm đang khớp nhau thì răng cửa hàm trên che phù toàn bộ răng cửa hàm dưới. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc hàm trên phát triển đột biến so với hàm dưới hoặc do răng mọc lệch lạc. Trường hợp hàm hô nặng hơn là bắt nguồn từ cả 2 nguyên nhân trên.

Nên chữa hàm hô bằng phương pháp nào?

Hiện nay có 2 phương pháp chính để chữa hàm là niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm.

  • Với các trường hợp hàm hô nhẹ tức là hàm trên phát triển mạnh hơn hàm dưới 1 chút hoặc nguyên nhân là do răng mọc không đúng dáng, bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng. Khi niềng răng, bạn sẽ đeo các dụng cụ kéo hàm chuyên dụng như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, hàm niềng invisalign. Dần dần, hàm và răng sẽ được kéo về đúng vị trí ban đầu.
  • Trong trường hợp hàm hô nặng, hàm trên phát triển đột biến so với hàm dưới, hàm phát triển đột biến và răng mọc lệch hoặc niềng răng không mang lại hiệu quả như mong đợi, bạn nên chọn phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm. Phương pháp này được tiến hành và cho kết quả nhanh chóng, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu. Tuy nhiên, kinh phí phẫu thuật chỉnh hàm đắt hơn rất nhiều so với phương pháp niềng răng.

Đơn vị chữa hàm hô uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Phú Hòa chính là một trong những đơn vị chữa hàm hô uy tín tại Hà Nội. Hiện nay, Nha khoa Phú Hòa đang áp dụng phương pháp niềng răng hiện đại nhất là niềng răng Invisalign.

niềng invisalign chữa hàm hô

Ưu điểm của niềng invisalign chữa hàm hô

– Nhờ phác thảo 3D, bạn sẽ thấy trước kết quả sau khi niềng răng của mình.

– Khay niềng trong suốt nên đảm bảo về mặt thẩm mỹ, giúp bạn tự tin và thoải mái trong giao tiếp.

– Khay niềng linh động nên bạn có thể tháo lắp thoải mái. Điều này rất tiện lợi trong ăn uống, giúp bạn có thể vệ sinh được răng miệng và khay niềng.

– Thời gian tái khám và điều chỉnh niềng không quá nhiều, thường là 2 – 6 tuần. Do vậy, bạn sẽ không cần bận tâm quá nhiều vào việc niềng răng mà làm ảnh hưởng đến các công việc khác của mình.

– Khay niềng được đặt hàng riêng cho từng khách hàng. Vì thế, khay niềng sẽ khớp hoàn toàn với hàm của bạn và không hề gây khó chịu.

– Toàn bộ quy trình sản xuất khay niềng được diễn ra tại phòng thí nghiệm của Mỹ. Vì thế, khay niềng có chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

– Thời gian niềng khá nhanh so với các phương pháp niềng răng trước đây.

Vì thế, nếu bạn đang cần 1 phương pháp niềng răng hiện đại, bạn có thể tham khảo thông tin về niềng răng invisalign của Nha Khoa Phú Hòa.

Nha khoa Phú Hòa – đơn vị uy tín nhất

Ngoài ưu điểm nổi trội về phương pháp, Nha khoa Phú Hòa còn có lợi thế về chuyên gia nha khoa. Nha Khoa Phú Hòa được cố vấn chuyên môn bởi 3 tiến sĩ nổi tiếng cả trong nước và nước ngoài. Tiêu biểu nhất là tiến sĩ chuyên ngành răng hàm mặt Nguyễn Phú Hòa. Vì thế, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề của các bác sĩ tại Nha khoa Phú Hòa.

Nha khoa Phú Hòa - đơn vị uy tín nhất

Cùng với đó, Nha khoa Phú Hòa luôn chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chất. Nhờ vậy, các máy móc và thiết bị luôn đi đầu về công nghệ, mang đến kết quả chính xác tuyệt đối cho khách hàng.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và thoáng mát. Bạn cảm tưởng như bước vào một căn phòng quen thuộc và dễ chịu chứ không phải cảm giác đến phòng khám để chữa trị vấn đề răng miệng.

Nhờ có sự đầu tư nghiêm túc như vậy về chuyên môn và trang thiết bị. Nha khoa Phú Hòa nhận được sự tin tưởng đến từ phía khách hàng. Sau khi thực hiện các ca niềng răng hàm hô. Phản hồi tốt của khách hàng là một động lực vô cùng lớn để đội ngũ Nha khoa Phú Hòa luôn cố gắng.

Có thể thấy, Nha khoa Phú Hòa chính là địa chỉ chữa hàm hô uy tín tại Hà Nội. Vì thế, đừng bỏ qua bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám