1. Tại sao Nên lựa chọn địa chỉ chỉnh răng hô uy tín nhất?

Tìm kiếm địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt đóng vai trò quan trọng trong việc kết quả chỉnh răng có thành công hay không và liệu có để lại biến chứng gì?

Với các biện pháp chỉnh răng hô là mài răng và bọc răng sứ cho răng hô, kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng nếu không thực hiện tại nha khoa uy tín sẽ làm xâm lấn đến răng, làm răng yếu dần đi.

Bệnh cạnh đó, phẫu thuật chỉnh răng hô và niềng răng hô là những kỹ thuật khó và phức tạp, chỉ khi nào bạn tìm được địa chỉ chất lượng, uy tín thì mới có hiệu quả cao và không để lại biến chứng.

Chính vì những lý do trên đây mà tìm kiếm một địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt là điều vô cùng quan trọng, thành – bại của quá trình điều trị là ở điểm mấu chốt này.

2. Cách xác định địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt

Để biết được địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt, bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau:

– Các máy móc hiện đại, thiết bị tiên tiến được trang bị đầy đủ

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

– Bác sỹ chỉnh nha giỏi, trong đó, các bác sỹ niềng răng và phẫu thuật phải đáp ứng điều kiện là đã được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài với thời gian ít nhất là 2 năm.

                                          Chỉnh răng hô ở đâu tốt là ở đó có bác sỹ niềng răng giỏi, có tay nghề

– Có sự đảm bảo về chất lượng răng sứ, các mắc cài và các chất liệu khác khi chỉnh răng hô cho bệnh nhân.

3. Mách bạn địa chỉ chỉnh răng hô ở Hà Nội

Cho dù là chỉnh răng hô tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay bất kỳ một thành phố nào khác, điều quan trọng khi tìm nơi chỉnh răng hô là cần có đủ các yếu tố trên bởi đây là những điều kiện cần thiết để có một ca chỉnh răng hô thành công.

Hiện nay, Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa được đánh giá là một trong số ít những nha khoa đảm bảo chất lượng, có uy tín trên thị trường. Bệnh viện đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ chỉnh răng hô tốt.

∗ Chỉnh răng hô ở đâu tốt ở đó có đội ngũ bác sỹ giỏi

Bác sỹ đóng vai trò chủ đạo trọng việc quyết định kết quả chỉnh răng có thành công hay không. Tại bệnh viện, bác sỹ là những người được cấp chứng chỉ hành nghề, có trình độ chuyên sâu, đắc biệt là bác sỹ niềng răng và phẫu thuật, ngoài việc tốt nghiệp đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài thì còn một quãng thời gian dài tu nghiệp, tích lũy kinh nghiệm tạo các bệnh viện, trung tâm nha khoa có tiếng trên thế giới.

Cho dù là phương pháp nào, bác sỹ cũng sẽ thăm khám thật kĩ lưỡng, cần thận và xác định hướng điều trị cho bệnh nhân. Sau đó là quá trình thực hiện, mọi thao tác đều chính xác, đúng kỹ thuật:

– Mài răng sứ và bọc răng sứ cho răng hô: Tay nghề vững chắc giúp bác sỹ hạn chế được xâm lấn răng khi mài răng cho bệnh nhân, giảm thiểu tối đa cảm giác ê buốt, giúp răng vẫn giữ được sự khỏe mạnh, chắc chắn.

–  Niềng răng: Sau ki đã tính toán đúng đắn lực di chuyển, bác sỹ sẽ gắn mắc cài lên cho bệnh nhân, thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác không làm tổn thương răng và các mô mềm.

– Phẫu thuật chỉnh răng hô: Tuân thủ các quy trình, quy tắc trong phẫu thuật, đảm bảo vô trùng, không để các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

                                       Về Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa

Nha khoa quốc tế Phú Hòa và cộng sự tên cũ là Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức được thành lập bởi bác sĩ Nguyễn Phú Hòa.

  • Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2015
  • Tốt nghiệp Thủ khoa cao học Việt Pháp khóa 1 khoa Nha Đại học VICTOR SEGALENT BORDEAUX2 (Cộng hòa Pháp) năm 2004
  • Từng là bác sĩ Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương;
  • Nguyên Bác sĩ – Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội
  • Thành viên Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA – American Dental Association
  • Thành viên Hiệp hội Cấy ghép Nha khoa Quốc tế ICOI – The International Congress of Oral Implantologists) cùng với sự trợ giúp của các đồng nghiệp đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan
  • Là một trong số ít các tiến sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Hà Nội
  • Là bác sĩ đầu tiên và Duy Nhất ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn Diamond của tổ chức Invisalign Hoa Kỳ
  • Là chuyên gia của VOV2 chuyên mục Cùng bạn sống khoẻ
  • Là chuyên gia của VTV1 chuyên mục Bản tin Y Tế 24h

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám