Hiện nay, khi việc chỉnh nha đã trở nên phổ biến thì mọi người không chỉ quan tâm kết quả thế nào, mà còn lưu ý đến chất lượng cũng như chi phí thực hiện. Giá cả các loại mắc cài niềng răng hiện nay dao động ra sao cũng là điều đáng lưu ý.

Các loại niềng răng thường dùng trong nha khoa

Có nhiều phương pháp chỉnh nha để giúp bạn sở hữu một hàm răng đều và đẹp. Trong đó chỉnh nha bằng phương pháp niềng là một trong những giải pháp tối ưu. Dưới đây là một số loại niềng thường được dùng trong nha khoa và giá các loại mắc cài niềng răng cho bạn tham khảo.

Mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người. Các nha sĩ cũng rất thường sử dụng mắc cài kim loại theo yêu cầu của khách.


Đặt lịch khám/ Hỏi bs Hoà


Loại mắc cài này có độ bền chắc, sức siết chỉnh của dây niềng dễ điều chỉnh. Đồng thời chi phí chỉnh nha với mắc cài kim loại cũng khá phải chăng. Ngoài những kim loại thông thường hay sử dụng thì mắc cài kim loại còn có thể được làm từ bạc hoặc vàng, tùy nhu cầu.

Mắc cài kim loại

 

Màu sắc đa dạng, có thể lựa chọn tùy ý thích cũng là ưu điểm của loại mắc cài này. Giá thành tương đối còn là ưu điểm nổi bật của mắc cài kim loại. Tuy nhiên, mắc cài kim loại lộ hẳn ra ngoài ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Không những vậy, người dùng còn có thể bị chốt cài cọ vào môi hoặc má trong.

Giá cả các loại mắc cài niềng răng bằng kim loại dao động từ khoảng 22 triệu – 30 triệu cho một lần chỉnh nha.

Mắc cài sứ

Mắc cài sứ có nhiều điểm nổi bật hơn so với mắc cài kim loại. Nhờ màu sắc của chất liệu sứ trùng với màu răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ hơn hẳn. Dây thun niềng có độ đàn hồi cao giúp đạt kết quả tối đa.

Tuy nhiên giá cả một lần chỉnh nha thế này khá cao. Các chốt cài lớn khiến người đeo cảm thấy cấn, khó chịu. Dễ bung, vỡ trong quá trình sử dụng cũng là một nhược điểm của loại mắc cài này. Đồng thời, vì lực siết của mắc cài sứ không lớn nên thời gian niềng khá lâu. Sau một thời gian, nếu không giữ vệ sinh tốt thì sứ sẽ bị đổi màu, mất thẩm mỹ. Việc vệ sinh chăm sóc tốn nhiều công sức cũng là một điểm trừ lớn của loại mắc cài này.

Giá cả của loại mắc cài niềng răng bằng sứ dao động từ 40 triệu – 50 triệu.

Mắc cài trong

Mắc cài trong khắc phục rất nhiều khuyết điểm của hai loại mắc cài trên. Vì các chốt cài nằm ở  mặt trong của răng nên rất khó thấy được mắc niềng. Điều này đảm bảo hoàn toàn tính thẩm mỹ. Không gây cấn hay vướng víu trong suốt quá trình sử dụng, tạo sự thoải mái cho người dùng.

Nhưng vì được thiết kế phía trong mặt răng nên thức ăn và cặn bẩn có thể bị vướng vào trong lúc sinh hoạt, tốn nhiều công sức vệ sinh. Cùng với đó, lực siết của loại mắc này khá thấp. Chính vì vậy mà thời gian chỉnh nha sẽ lâu hơn hẳn so với những cách khác. Đặc biệt, giá thành của loại niềng này rất cao.

Giá cả của loại mắc cài niềng răng mặt trong ở mức 90 triệu – 100 triệu.

Mắc cài trong suốt

Mắc cài trong suốt

Thay vì những phiền phức về các chốt cài gây khó chịu thì, khi sử dụng mắc cài trong suốt người dùng sẽ không phải lo lắng vì điều đó. Với thiết kế khay niềng nên người dùng dễ dàng tháo lắp. Việc vệ sinh cũng rất đơn giản. Đặc biệt, khay niềng làm từ nhựa trong suốt nên gần như không thể phát hiện việc đeo niềng răng. Nhớ vậy mà tính thẩm mỹ được bảo đảm tối đa.

Dù vậy, vì có thể tháo lắp nên trong quá trình sinh hoạt cũng có thể dễ dàng rơi ra, gây những phiền toái kéo theo. Số lượng lớn khay niềng trong quá trình chỉnh nha cũng khiến nhiều người ngao ngán. Không chỉ thế, chi phí của mắc cài trong suốt cao nhất trong số tất cả các loại niềng

Giá cả của loại mắc cài niềng răng trong suốt dao động từ khoảng 138 triệu -161 triệu.

Giá các loại mắc cài niềng răng tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa

Các loại mắc cài dùng trong chỉnh nha vô cùng đa dạng. Chính vì thế cũng mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Tuy nhiên không thể chọn lựa chỉ trên quyết định chủ quan. Do cấu trúc răng miệng mỗi người mỗi khác, các vấn đề phát sinh cũng không giống nhau. Tốt nhất nên đến với nha sĩ để có thể kịp thời điều trị. Bạn không nên chờ đến khi có vấn đề, hãy đến nha sĩ mỗi sáu tháng để kiểm tra.

Giá các loại mắc cài niềng răng

Với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, nha khoa Phú Hòa tự hào là nha khoa hàng đầu về chỉnh nha. Đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc răng miệng của bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nụ cười tươi tắn nhất sau khi niềng răng với mức giá phù hợp.

Giá các loại mắc cài niềng răng hiện nay tại trung tâm nha khoa quốc tế Phú Hòa:

  • Bảng giá niềng răng kim loại – Loại classic: có mức giá 12.500.000 cho mỗi hàm.
  • Bảng giá niềng răng kim loại – Loại 3M: Loại này có chi phí cao hơn một chút, 14.000.000 cho mỗi hàm.
  • Bảng giá niềng răng kim loại tự buộc 3M: từ 17.500.000 cho mỗi hàm.
  • Bảng giá niềng răng sứ 3M: 20.000.000 cho mỗi hàm
  • Bảng giá niềng răng sứ tự buộc: 20.000.000 cho mỗi hàm.
  • Bảng giá niềng răng không mắc cài, hay còn gọi là (niềng trong suốt) Invisalign: giá từ 90 triệu, tùy tình trạng lệch lạc hàm răng.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận sự chăm sóc tốt nhất về chỉnh nha. Đảm bảo đem lại cho bạn nụ cười tươi tắn, tự tin, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.
Hotline: 0962091936

Email: nhakhoaquoctephuhoa@gmail.com

Địa chỉ: 484 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám