Hỏi: Chào nha khoa. Hai răng cửa của em to và bị mọc hơi nghiêng nhìn mất thẩm mỹ. Hiện tại em đang năm 3 đại học muốn niềng răng để sau ra trường đi làm cho tự tin hơn. Nha Khoa Phú Hòa cho em hỏi, niềng 2 răng cửa không thôi thì hết bao nhiêu tiền ạ. Em cảm ơn.

duyminhxxxx@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho nha khoa. Nha Khoa Phú Hòa xin được trả lời về vấn đề bạn thắc mắc như sau:

Việc niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào hai yếu tố chính là tình trạng răng của bạn và hình thức niềng mà bạn lựa chọn. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha đòi hỏi tay nghề cao ở nha sĩ, nhờ lực kéo của khí cụ gắn trên răng để điều chuyển răng về vị trí mong muốn. Việc điều chuyển như thế nào đã được các bác sĩ lên phác đồ từ trước, sau khi đã kiểm tra và thăm khám tình trạng của bạn cẩn thận.

Một trường hợp răng trước và sau niềng tại Nha Khoa Phú Hòa

Tuy nhiên, cần phải nói rõ trong trường hợp của bạn. Bạn có thể đã biết, hàm răng là một tổ hợp các cấu trúc bao gồm khung hàm, răng, lợi và các mô mềm… Các cấu trúc này tác động qua lại lẫn nhau. Nên dù niềng 2 răng cửa hay toàn bộ hàm răng thì các bác sĩ vẫn phải tiến hành đeo mắc cài như bình thường. Nhờ lực giữ từ các răng liên cận và nhất là răng hàm mà răng cửa nói riêng mới được chỉnh nắn phù hợp. Hay nói cách khác, hai răng cửa bị lỗi nhưng việc đeo niềng cả hàm là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả niềng.

Để biết rõ hơn về niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền, mời bạn tham khảo tham khảo bảng giá các dịch vụ niềng răng chỉnh nha tại Nha Khoa Phú Hòa:

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền 01

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền 02
Bảng giá tham khảo một số dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa Phú Hòa

Khi chỉ 2 răng cửa của bạn bị lệch, sẽ không quá khó để các bác sĩ hiệu chỉnh. Do đó, thời gian đeo niềng của bạn sẽ ngắn hơn nhiều so với các trường hợp khác. Chi phí theo đó cũng rẻ hơn. Và khi đó chi phí sẽ phụ thuộc phần lớn vào phương pháp niềng mà bạn lựa chọn.

Nha Khoa Phú Hòa hiện là một trong những đơn vị nha khoa đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kĩ thuật vào chỉnh nha với đội ngũ nha sĩ và bác sĩ chỉnh nha giàu kinh nghiệm, được công nhận bởi các tổ chức nha khoa quốc tế hàng đầu. Khi có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với hotline 0983-91-33-91 để được tư vấn nhé.

Chúc duyminh sớm có được một hàm răng ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *