Hỏi: Chào các bác sĩ. Gần đây em nghe nói về niềng răng 3M UGSL. Không biết cụ thể đây là hình thức niềng răng như thế nào và có khác biệt gì so với niềng răng thông thường với giá nềng răng 3m ugsl cho 1 hàm, 2 hàm giá bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn.

thuminhxxxx@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Nha Khoa Phú Hòa. Nha khoa xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Mắc cài 3M UGSL là sản phẩm của công nghệ nha khoa tiên tiến. Xét về hình thức đây cũng là một loại mắc cài sử dụng trong niềng răng chỉnh nha. Loại khí cụ dạng mắc cài này được gắn trên bề mặt răng nhằm tạo lực theo cơ chế định trước, kéo răng về vị trí ban đầu, trả lại sự thẩm mỹ cho hàm. 3M UGSL là sáng chế của các chuyên gia đến từ một trong những bệnh viện chuyên khoa răng – hàm – mặt hàng đầu thế giới hiện nay – bệnh viện Forsyth Hoa Kỳ với những đặc điểm ưu việt sau:

  • Chất lượng vượt trội, khả năng định vị và hiệu chỉnh lực tốt.
  • Cơ chế tự buộc dựa trên kết cấu tinh tế, hoàn thiện của mắc cài 3M hạn chế lực ma sát, giảm cảm giác đau đớn khó chịu mà đa phần bệnh nhân phải đối mặt khi chỉnh nha, việc đeo niềng sẽ không còn quá “khổ sở”.
  • An toàn và cho kết quả chỉnh nha tốt. Nhờ những vượt trội trong chất liệu, cơ chế kháng mỏi nitinol nên các mắc cài có độ an toàn cao, mang đến sự dễ chịu hơn hẳn khi đeo. Thời gian đeo niềng chỉnh nha kéo dài, thông thường từ 1.5 – 2 năm, chính vì thế sự thoải mái chính là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn loại khí cụ niềng mà bệnh nhân chỉnh nha nên cân nhắc để đưa ra quyết định.
Niềng răng mắc cài 3M UGSL được đưa vào ứng dụng thành công và cho kết quả thực tế rất tốt tại Nha Khoa Phú Hòa

Về niềng răng 3m ugsl cho 1 hàm, 2 hàm giá bao nhiêu tiền? Sẽ khó để đưa ra một mức chi phí đầu tư cụ thể nếu không có sự thăm khám và đánh giá trực tiếp từ nha sĩ. Về cơ bản giá thành cho niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính, đó là: tình trạng bệnh lý của hàm và răng, chất lượng mắc cài và dịch vụ của đơn vị nha khoa. Độ khó cao, thời gian điều trị kéo dài hơn dẫn đến chi phí cao hơn. Thêm vào đó là chất liệu mắc cài và chất lượng dịch vụ của đơn vị nha khoa thực hiện (hệ thống trang thiết bị, bảo hành, bác sĩ…) cũng là các khía cạnh tác động đến chi phí.

Để biết rõ hơn về tình trạng răng của  mình đồng thời giải tỏa những băn khoăn về chi phí, bạn có thể trực tiếp đến các địa chỉ của Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *