Răng thưa là sự giãn rộng ra giữa các răng, gây thiếu thẩm mỹ. Người bị răng thưa thường hay ngại ngùng và có nụ cười kém duyên.

Răng cửa thưa lại càng là tâm điểm của những câu chuyện về tướng số hay công danh sự nghiệp. Và răng cửa thưa hoàn toàn có thể khắc phục được bằng niềng răng. Vậy niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền? Phụ thuộc những yếu tố nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Răng cửa thưa ảnh hưởng như thế nào đối với cuộc sống?

Thứ nhất, răng cửa thưa về tổng thể hàm răng là không đẹp và tạo cho người nhìn vẻ không thân thiện. Chính vì thế, người bị răng cửa thưa gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Răng cửa thưa ảnh hưởng như thế nào đối với cuộc sống

Mỗi khi giao tiếp với bạn bè hay khi cười đều có cảm giác ngượng ngùng và thiếu tự tin. Khi ăn, răng cửa thưa tạo lực nhai khó khăn để nghiền nát thức ăn hoặc có thể kẹt thức ăn rất bất tiện, có thể gây cho bạn những bệnh về đường tiêu hóa.

Người có răng cửa thưa theo phong thủy được coi là người không đáng tin cậy. Vì thế dễ bị hiểu lầm và ảnh hưởng đến tâm lý. Mọi người có thể cho rằng người có răng cửa thưa hay dối gian và không chân thật. Cùng với đó, là những lời đồn việc có răng cửa thưa sẽ hao hụt tiền tài và không giữ được tiền bạc, của cải.

Ngày nay thì phương pháp niềng răng cửa thưa được nhiều người tìm hiểu. Và niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền lại quan trọng hơn nữa. Khi quá trình niềng răng cửa thưa hoàn thiện. Bạn sẽ không còn ngại ngùng hay gặp khó khăn trong việc ăn uống hay giao tiếp.

Ngoài ra, thì những lời nói không hay hoặc những tiếng tăm về khó khăn trong sự nghiệp, bất tài hay vô duyên đều được gắn cho người có răng thưa. Do đó, tạo cho người có răng thưa nhiều áp lực trong việc kết bạn với mọi người và mặc cảm về nụ cười của bản thân.

Đối với những người làm công việc ngoại giao, hay phải trao đổi công việc với đối tác hay thuyết trình trước đám đông thì răng cửa thưa lại càng thôi thúc họ muốn khắc phục tình trạng này hơn.

Niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền được họ quan tâm rất nhiều. Bởi cuộc sống ngày càng phát triển, ai cũng lo toan với mọi thứ nên vấn đề kinh tế được đặt ra hàng đầu.

Răng thưa ở vị trí răng cửa cũng có nhiều cấp độ thưa khác nhau và tùy vào tình trạng, bác sĩ sẽ chỉ định phương án điều trị phù hợp.

Răng thưa được điều trị với nhiều phương pháp

Đối với những răng thưa với tỉ lệ ít thì bạn có thể không cần niềng răng cửa thưa mà có thể dán sứ hoặc hàn (trám) răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, hàn răng chỉ được một thời gian ngắn và bạn sẽ mất thêm thời gian, tiền bạc để đến nha khoa hàn lại.

Với những răng cửa thưa ở cấp độ cao thì niềng răng cửa thưa lại rất phù hợp vì phương án này mang lại kết quả cao và giá trị sử dụng vĩnh viễn.

Niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều cách khắc phục răng cửa thưa như hàn răng thẩm mỹ bằng Composite hoặc bọc răng sứ nhưng phương pháp niềng răng cửa thưa vẫn là cách điều trị tối ưu, mang lại kết quả lâu dài và ổn định.

Niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền

Niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Thứ nhất về tình trạng răng, nếu răng thưa ở nguyên vị trí răng cửa, bạn có thể niềng răng 1 hàm với niềng răng mắc cài từ 14 triệu/ 1 hàm. Còn niềng răng khay niềng trong suốt từ 45 triệu/1 hàm.
  • Đối với răng cửa thưa nhẹ và hơi hô ra cộng với việc các răng khác khấp khểnh thì bạn có thể niềng răng 2 hàm, chi phí sẽ cao hơn so với niềng răng 1 hàm.
  • Giữa niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài có những mức giá khác nhau theo chất liệu và thời gian niềng răng cửa thưa. Mỗi loại đều mang lại kết quả là khắc phục tình trạng răng cửa thưa một cách hiệu quả, các răng sát lại gần nhau và không còn khoảng trống.
  • Theo đó, nếu điều kiện kinh tế đáp ứng thì niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền không còn là vấn đề tạo nhiều lo lắng. Bạn có thể sử dụng loại niềng răng có mức giá cao nhất là niềng răng khay trong Invisalign có giá từ 90 triệu đến 140 triệu đồng/2 hàm.

Tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa, răng cửa thưa được khắc phục bằng nhiều cách, tùy vào tình trạng răng thưa nhiều hay ít. Đối với răng thưa có khoảng rộng lớn thì niềng răng chính là giải pháp tốt nhất.

Và với trên 18 năm kiến tạo nụ cười, đội ngũ y bác sĩ Nha khoa quốc tế Phú Hòa luôn nỗ lực hết mình để mang đến 1 hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám