Chào Bác sĩ Nha Khoa  quốc tế Phú Hòa

Bác sĩ tư vấn giúp em niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu, có đảm bảo hiệu quả không ạ? Em bị hô kèm theo tình trạng răng khấp khểnh không đều nên quyết định sẽ niềng răng, vấn đề là em mới ra trường đi làm nên vẫn chưa để dành được nhiều tiền, không biết mức giá có đắt không, nếu rẻ quá thì em lại sợ không đảm bảo thưa bác sỹ! (Nguyễn Vân Ánh – Từ Liêm, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Vân Ánh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu, có đảm bảo hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có đảm bảo hiệu quả không? 1                                         Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có đảm bảo hiệu quả không?

Niềng răng là kỹ thuật khó và phức tạp, đòi hỏi cần có bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện được, chính vì vậy mà có nhiều người trước khi niềng răng đều quan tâm đến vấn đề giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền, mức giá có đắt quá không?

1. Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu, tại sao lại có mức giá đó?

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu không cố định ở tất cả các trường hợp niềng răng mà phụ thuộc vào nhiều vấn đề nhưng quan trọng nhất là địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện.

Mỗi một cơ sở nha khoa khác nhau thì chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sỹ cũng có sự khác biệt, cơ sở vật chất được đầu tư cũng khác nên mức giá dịch vụ sẽ khác nhau, không thể đồng nhất 1 mức giá.

Tại Nha khoa KIM, niềng răng có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng cũng như phương pháp, khí cụ niềng răng mà họ lựa chọn, tuy nhiên niềng răng giá rẻ nhất là niềng răng bằng mắc cài kim loại chuẩn với chi phí là 30 triệu đồng. Tại các địa chỉ nha khoa khác mức giá sẽ chênh lệch cao hơn hoặc thấp hơn một chút nhưng đây vẫn là phương pháp rẻ nhất.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có đảm bảo hiệu quả không? 2                                        Niềng răng giá rẻ nhất khi niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Sở dĩ niềng răng mắc cài kim loại chuẩn là niềng răng giá rẻ nhất vì mắc cài này làm bằng kim loại và dùng thun buộc với nhiều màu sắc để cố định dây cũng trong rãnh mắc cài nên không đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi đeo niềng, dễ bị lộ. Trong khi đó các loại mắc cài khác như mắc cài sứ, mắc cài mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn nên mức giá sẽ cao hơn đôi chút.

Mắc cài kim loại chuẩn sẽ đắt hơn mắc cài kim loại có khóa vì loại có khóa không tạo ma sát, khó bị bung tuột, lực kéo ổn định nên đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ niềng răng.

Về Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa

Nha khoa quốc tế Phú Hòa và cộng sự tên cũ là Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức được thành lập bởi bác sĩ Nguyễn Phú Hòa.

  • Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2015
  • Tốt nghiệp Thủ khoa cao học Việt Pháp khóa 1 khoa Nha Đại học VICTOR SEGALENT BORDEAUX2 (Cộng hòa Pháp) năm 2004
  • Từng là bác sĩ Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương;
  • Nguyên Bác sĩ – Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội
  • Thành viên Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA – American Dental Association
  • Thành viên Hiệp hội Cấy ghép Nha khoa Quốc tế ICOI – The International Congress of Oral Implantologists) cùng với sự trợ giúp của các đồng nghiệp đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan
  • Là một trong số ít các tiến sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Hà Nội
  • Là bác sĩ đầu tiên và Duy Nhất ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn Diamond của tổ chức Invisalign Hoa Kỳ
  • Là chuyên gia của VOV2 chuyên mục Cùng bạn sống khoẻ
  • Là chuyên gia của VTV1 chuyên mục Bản tin Y Tế 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *