Hỏi: Chào bác sĩ. Răng của em mọc không được đều, nhất là hàm trên hơi khấp khểnh. Em muốn hỏi là việc niềng răng có đắt không, khoảng hết bao nhiêu tiền ạ. Mong các bác sĩ hồi đáp sớm. Em cảm ơn.

duyenkixxx@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa. Nha Khoa Phú Hòa xin được hồi đáp bạn như sau:

Thực tế cuộc sống, ai trong chúng ta cũng mong muốn có được một gương mặt hài hòa, gây thiện cảm với mọi người xung quanh và có được một hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tươi tắn, thu hút. Không thể phủ nhận rằng, đây sẽ là lợi thế lớn, giúp mỗi người có được sự thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Như ông bà ta thường nói, hàm răng hạt bắp trắng đều cùng nụ cười khóe miệng cong là “tướng phu nhân”. Và chẳng có gì phải bàn cãi khi nói răng, nhu cầu được trở nên hoàn thiện hơn là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của mỗi người.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền 01

Hiện tại, niềng răng chính là phương pháp hiệu quả và cho hàm răng đều đẹp vĩnh viễn. Ngoài việc đeo niềng trong bao lâu thì chi phí niềng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Như đã biết thì quá trình đeo niềng khá dài, tính bằng năm, khoảng thời gian này thường dao động từ 1-2.5 năm. Và hiển nhiên chi phí cho suốt quá trình này sẽ là một khoản không hề nhỏ với nhiều người. Chính vì thế, việc lựa chọn được một đơn vị nha khoa uy tín cùng mức chi phí phù hợp là điều cần thiết.

Có nhiều các hình thức niềng răng khác nhau đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh. Với mỗi hình thức, mức chi phí theo đó cũng có sự khác biệt. Có thể kể đến các phương pháp như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và phương pháp niềng răng chỉnh nha với khay trong suốt Invisalign.

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, độ sai lệch của răng, độ tuổi, thời gian đeo, phương pháp niềng lựa chọn… các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn mức chi phí cụ thể. Chính vì thế, để nắm rõ về tình trạng của mình và bệnh phí, bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và trao đổi trực tiếp với các bác sĩ nhé.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha của Nha Khoa Phú Hòa ở bảng dưới đây. Tuy nhiên, như đã nói mức phí này còn phụ thuộc vào tình trạng cá nhân của từng người bệnh.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền 02

Niềng răng hết bao nhiêu tiền 03
Bảng giá chỉnh nha tham khảo tại Nha Khoa Phú Hòa

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn. Chúc bạn sớm có được hàm răng ưng ý cùng nụ cười tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *