Hỏi: Chào nha khoa ạ. Em đang phân vân về việc chọn niềng. Hiện em đang nghiêng về lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại vì khá kinh tế, bền và hiệu quả. Nha khoa có thể cho em thêm thông tin và em muốn hỏi niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn.

minhchauxxxx@gmail.com

Trả lời:


Đặt lịch khám/ Hỏi bs Hoà


Minh Châu thân mến. Trước hết cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa. Nha Khoa Phú Hòa xin được giải đáp thắc mắc của em như sau:

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ nói chung, công nghệ trong nha khoa nói riêng, ngày nay các phương pháp niềng răng trở nên rất đa dạng. Có thể kể đến niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại tự buộc và mắc cài sứ tự buộc. Ngoài ra còn có các mắc cài khác gọi tên theo chất liệu như mắc cài sapphire, mắc cài bằng vàng… Những loại này gọi chung là phương pháp niềng răng cố định. Bên cạnh đó, tiến bộ của công nghệ mang đến hình thức niềng răng mới như niềng răng tháo lắp bằng khay trong suốt – Invisalign.

Trong tất cả những phương thức niềng răng chỉnh nha kể trên thì niềng răng với mắc cài kim loại vẫn là lựa chọn phổ biến nhất của các bệnh nhân chỉnh nha ở Việt Nam nói riêng. Những lý do chính có thể giải thích cho điều này đó là mắc cài kim loại có độ bền khá cao, hiệu quả trong chỉnh nắn, đặc biệt có khả năng khắc phục linh hoạt những ca khó như răng mọc ngầm, răng mọc lộn xộn… Chi phí cho niềng răng mắc cài kim loại thấp hơn hẳn. Nếu em không quá để tâm đến việc lộ niềng thì mắc cài kim loại là lựa chọn kinh tế hàng đầu mà em có thể cân nhắc.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền 01
Niềng răng mắc cài kim loại

Về niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?

Giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó yếu tố chính vẫn là hình thức niềng mà em lựa chọn, tình trạng răng (độ khó – dễ khi khắc phục) và đơn vị nha khoa mà em lựa chọn. Hiện nay có không ít các cơ sở nha khoa chỉnh nha giá rẻ nhưng đồng nghĩa với nó là những rủi ro trong quá trình điều trị. Niềng răng là kỹ thuật đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề chắc, kinh nghiệm, cảm quan thẩm mỹ tốt cùng khả năng nhận định vấn đề. Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu còn liên quan đến một số yếu tố khác. Thông thường, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận trước khi niềng. Nếu răng gặp các vấn đề bệnh lý hoặc cần nhổ răng để lấy không gian phục vụ cho việc kéo các răng về đúng vị trí thì các chi phí này sẽ được tính riêng. Để biết chính xác chi phí và phương án điều trị em nên đến trực tiếp nha khoa để nhận tư vấn. Dưới đây là bảng giá chỉnh nha (tham khảo) tại Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền 02

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền 03
Bảng giá chỉnh nha tham khảo tại Nha Khoa Phú Hòa

2 thoughts on “Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền

    • nhakhoaquoctephuhoa says:

      Bạn đang niềng răng ở nha khoa nào? Liên hệ trực tiếp với bác sĩ đang niềng răng để được xử lý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám