Hỏi: Cháu muốn hỏi về chi phí niềng răng móm, cụ thể niềng răng móm mất bao lâu, bao nhiêu tiền ạ. Cháu năm nay 24, có gia đình rồi. Hàm trên của cháu bị móm từ khi cháu còn nhỏ nhưng lần khất mãi bây giờ mới có điều kiện để niềng. Cũng mong bác sĩ tư vấn thêm về cách niềng. Có cách nào niềng mà bớt lộ không ạ. Cháu cảm ơn.

chinhkieuxxxx@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa. Các bác sĩ xin được giải đáp những thắc mắc của bạn, mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

Khi răng bị móm thì niềng răng chính là phương pháp điều trị phù hợp, khắc phục vấn đề, trả lại sự thẩm mĩ, cân đối cho hàm. Về niềng răng chỉnh nha mất bao lâu, bao nhiêu tiền. 24 tuổi là độ tuổi mà bạn hoàn toàn có thể tiến hành chỉnh nha mà không cần phải quá băn khoăn. Thời gian đeo niềng được xác định dựa trên tình trạng răng của người bệnh. Tuy cùng gặp một vấn đề, đơn cử như móm răng nhưng ở mỗi người độ nghiêm trọng của răng lại không giống nhau. Ca niềng càng khó, thời  gian điều trị càng lâu và ngược lại. Thông thường, nếu niềng không nhổ răng thời gian đeo niềng sẽ rơi vào khoảng 18 tháng, trường hợp phải nhổ răng sẽ khoảng 24 tháng. Để có một hàm răng như ý thì đây là khoảng thời gian xứng đáng để bạn đầu tư.

Niềng răng móm mất bao lâu, bao nhiêu tiền 01
Một trường hợp sau niềng răng chỉnh nha tại Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa

Chi phí niềng răng móm được xác định sau khi bệnh nhân chỉnh nha được thăm khám và kiểm tra cụ thể bởi nha sĩ. Về cơ bản, chi phí đầu tư phụ thuộc vào phương pháp niềng mà bạn lựa chọn. Phương pháp niềng càng tiên tiền, càng ưu việt thì giá thành càng cao. Nếu xét đến hiệu quả thẩm mĩ khi đeo niềng, bạn có thể cân nhắc đến các phương pháp niềng: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong hoặc niềng răng với khay niềng trong suốt Invisalign. Mỗi phương pháp có lợi thế riêng.

Lấy yếu tố thẩm mỹ khi đeo làm thang đo thì Invisalign là hình thức niềng răng chỉnh nha hiệu quả nhất hiện nay. Khay niềng gần như trong suốt, ôm sát vào răng, rất khó để người đối diện phát hiện ra bạn đang đeo niềng chỉnh nha nếu không có sự quan sát kĩ càng. Tuy nhiên đây cũng là phương thức niềng răng có giá thành cao nhất trong số các phương thức niềng ở thời điểm hiện tại.

Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa là đơn vị nha khoa đi đầu trong việc điều trị răng bằng Invisalign. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bản thân, bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp niềng phù hợp. Theo dõi bảng giá chỉnh nha tham khảo tại bảng dưới đây:

Niềng răng móm mất bao lâu, bao nhiêu tiền 02

Niềng răng móm mất bao lâu, bao nhiêu tiền 03
Bảng giá chỉnh nha tham khảo tại Nha Khoa Phú Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *