Niềng răng – Chỉnh nha bằng mắc cài vô hình trong suốt

Đặt lịch khám ngay

Ưu điểm của chỉnh nha Invisalign

TÍNH THẨM MỸ

Niềng răng trong suốt giúp bạn cười đẹp một cách tự nhiên, rất phù hợp với người năng động, giao tiếp. Đặc biệt là các bạn có công việc cần meeting nhiều như doanh nhân, nhân viên kinh doanh, quản lý, lãnh đạo v.v...

 CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Công nghệ chỉnh nha nhập khẩu tại Mỹ, bác sĩ chuyên môn được nha kha Hoa Kỳ chứng nhận. Toàn bộ quá trình tạo khuôn được bên Mỹ sản xuất và chuyển về Việt Nam.

UY TÍN HÀNG ĐẦU

Tiến sĩ nha khoa Nguyễn Phú Hoà chuyên nghiên cứu về thẩm mỹ răng, là bác sĩ đạt chứng chỉ Diamon Invisalign đầu tiên tại Việt Nam. Nhiều người nổi tiếng là khách hàng thân quên của bác sĩ Hòa.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

- Niềng răng Invisalign khắc phục được tình trạng vẩu, vô một cách ưu việt nhất
- Sức khỏe răng miệng được cải thiện. Tình trạng răng mọc lệch không tái phát.
- Dễ dàng sử dụng, vệ sinhNiềng răng vô hình Invisalign

Nhiều người thắc mắc tại sao các tài tử danh nhân, nghệ sĩ, doanh nhân suốt ngày bận bịu nhưng họ ngày càng đẹp lên một cách từ từ? Đó là do họ áp dụng các công nghệ hiện đại điều chỉnh ( Align) vô hình ( Invisible ). Công nghệ niềng răng Invisalign Diamon là một trong những điều tuyệt vời đó. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

CHỈNH NHA INVISALIGN LÀ GÌ?

Công nghệ Invisalign hay còn gọi là niềng răng / chỉnh nha không mắc cài xuất hiện đã cải cách hoàn toàn thế giới ngành nha khoa. Kết hợp giữa kĩ thuật máy tính 3D cùng sự thảo luận của các chuyên gia nước ngoài, việc niềng răng được tính toán như một lộ trình dịch chuyển. Răng được dịch chuyển bởi các khay để đẩy răng về vị trí chuẩn, giúp cho khách hàng có nụ cười đẹp và trắng sáng. Điều này đòi hỏi sự giao tiếp chuyên sâu với đối tác nước ngoài và kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ Việt Nam.

cac-truong-hop-co-the-su-dung-invisalign

Lợi ích của niềng răng Invisalign

 1. Răng trong quá trình niềng trông như răng thật
 2. Không cần kiêng khem trong ăn uống
 3. Không bị gò bó, khổ sở trong sinh hoạt
 4. Đảm bảo sức khỏe răng miệng
 5. Thăm khám định kỳ, đảm bảo răng miệng luôn đúng hướng.
 6. Khay niềng thay đổi dễ dàng mỗi 2 tuần
 7. Khách hàng được nhìn nhận toàn bộ quá trình bằng hình chiếu 3D trực quan

SỨC MẠNH CỦA INVISALIGN

Invisalign giải quyết được SÁU trường hợp phổ biến cần chỉnh nha, đó là: Khớp cắn ngược, khớp cắn không khớp, răng mọc không đều, răng hô, răng thưa và răng móm.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Bước 1 – Khám tổng quan và thu thập thông số
Bước 2 – Lập kế hoạch điều trị và mô hình hoá 3D
Bước 3 – Bác sĩ làm việc với khách hàng và phòng lab ở Mỹ chế tạo khay Invisalign
Bước 4 – Giao khay và khám định kỳ 2-6 tuần tuỳ từng ​khách hàng
Video:

                  Điểm đặc biệt của Invisalign mà các phương pháp niềng răng khác không có

VÔ HÌNH

Như không đeo niềng: Niềng răng bình thường sẽ gây nhiều khó khăn trong quá trình ăn uống, sinh hoạt, mất tự tin khi giao tiếp. Với Invisalign, mọi sinh hoạt của bạn hầu như không bị ảnh hưởng.

Phù hợp: Khi đang được niềng theo công nghệ Invisalign, việc cười sẽ không bị lộ niềng, không bị dắt các loại thức ăn vào niềng, vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

LINH HOẠT

 • Sử dụng khi điều chỉnh những chi tiết nhỏ trên răng rất hữu dụng. Hiệu quả hơn phương pháp dùng mặc cài kim loại.
 • Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh khi ăn uống. Điều mà chỉnh nha mắc cài không thể làm được.
 • Do cơ chế khay niềng ôm chặt lấy gốc chân răng. Các thiết kế vừa khít với từng khuôn hàm riêng lẻ. Do vậy, thời gian điều chỉnh được rút ngắn so với các phương pháp chỉnh nha cũ.

KỸ LƯỠNG

Mỗi khách hàng niềng răng theo phương pháp Invisalign quét 3D hàm răng của bạn. Sau đó, các chuyên gia của Nha Khoa Quốc tế Việt Đức cùng các chuyên gia Hoa Kỳ sẽ đưa ra phương án riêng cho từng khách hàng. Kèm theo đó là rất nhiều khay Invisalign được thay mới mỗi 2 đến 6 tuần giúp chỉnh nha một cách tối ưu nhất.

Invisalign và những đặc điểm

Invisalign khắc phục những vấn đề về răng

Phương pháp niềng răng Invisalign tiên lợi hơn phương pháp niềng răng truyền thống (khí cụ bao gồm dây cung, mắc cài, các minivis hỗ trợ).  Invisalign là hình thức niềng răng sử dụng các khay niềng. Các khay được thiết kế tương thích với đặc điểm hàm của từng người bệnh, khó có thể nhận ra bằng mắt thường. Lực điều chỉnh chuẩn xác hơn phương pháp mắc cài. Mỗi lần thay đổi khay chỉ chỉnh 0.25mm, do đó tùy khách hàng sẽ sử dụng từ 20-48 khay niềng.

Invisalign khắc phục hiệu quả các sai khác về răng thường gặp như: răng mọc chen lấn, lệch lạc, răng hô (vẩu) hay móm, sai khớp cắn. Cụ thể, các vấn đề sau:

 • Sai khớp cắn loại 1 (hô, vẩu):  3 phần trán – mũi – cằm bị lệch mà khi nhìn thẳng hay nghiêng, hàm trên hơi nhô ra trước, môi trề, cằm co lại. Các răng phía trong tiếp xúc và tương đối khớp với nhau nhưng các răng phía trước của hàm trên phủ, che khuất gần nhưu hoàn toàn khóm răng này ở hàm dưới. Hai khóm răng này không ăn khớp với nhau.
 • Sai khớp cắn loại 2 (móm – khớp cắn ngược): Tương quan 3 phần trán – mũi – cằm bị lệch, gãy ở giữa gương mặt. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy mũi hơi gãy, cằm nhô mặt lưỡi cày. Các răng phía trước của hàm trên bị các răng ở vị trí tương ứng ở hàm dưới che khuất. Đường thằng nối trán-mũi-cằm có thể gãy hoặc thẳng. Tuy nhiên, dù thẳng nhưng vẫn bị lệch trái hoặc phải. Những bệnh nhân bị sai khớp cắn loại 2 thường hay gặp khó khăn hơn trong ăn nhai, dễ bị dị tật răng nanh ngầm và có thể khả năng phát âm không chuẩn.
 • Sai khớp cắn loại 3 (khớp cắn đối đầu): Tương quan trán – mũi –cằm bình thường. Các răng hàm ở phía trong của cả 2 hàm có thể chạm nhau hoặc không. Các răng cửa hai hàm tiếp xúc với nhau ở rìa răng.
 • Sai khớp cắn loại 4 (khớp cắn hở): Đặc điểm dễ nhận biết là các răng cửa phía trước ở cả hai hàm không chạm nhau. Các răng phía sau bình thường, tương quan trán – mũi – cằm bình thường. Do khoảng hở của các răng phía trước nên khả năng ăn nhai bị giảm sút, thẩm mỹ răng kém.
 • Sai khớp cắn loại 5 (khớp cắn sâu): Các răng phía trước hàm trên bao lấy toàn bộ các răng tương ứng ở hàm dưới. Phần đỉnh răng hàm dưới chạm vào chân nướu của các răng hàm trên. Các răng hàm bên trong tiếp xúc bình thường.
 • Sai khớp cắn loại 6 (khớp cắn chéo): Đường thẳng qua trán – mũi – cằm bị gấp khúc ở khe răng cửa. Các nhóm răng phía trong hay ngoài đều bị xô so với cấu trúc răng thông thường. hai hàm răng không tương xứng.
Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 01

                                                                                                                Invisalign khắc phục hiệu quả những sai khác về răng

Xác định rõ từng tình trạng và răng sẽ giúp bác sĩ đưa ra phương án điều trị phù hợp.  Các trường hợp sai lệch khớp cắn kể trên có thể được điều trị hiệu quả, cho kết quả bền vững lâu dài bằng phương pháp Invisalign.

Quá trình chế tạo khay Invisalign

Việc điều trị Invisalign được bắt đầu bằng việc chụp x-quang, chụp ảnh mẫu răng và lợi của người bệnh. Dựa trên thăm khám và các kết quả chụp mẫu hàm, nha sĩ sẽ thiết lập một tài liệu bằng văn bản, trong đó chỉ rõ phương hướng và phác đồ điều trị. Hàm răng của người bệnh được quét để tạo ra một mô tả 3D kỹ thuật số của răng. Răng sẽ được di chuyển đến vị trí mong muốn theo lộ trình định sẵn. Lộ trình này được chia thành các giai đoạn nhỏ. Kỹ thuật số cho phép xác định kết quả (dạng mô phỏng 3D) trước khi bước vào từng giai đoạn điều chỉnh.

Mẫu hàm sau đó sẽ được gửi ra nước ngoài. Trong các phòng lab chuyên dụng của các nhà sản xuất khay Invisalign, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phân tích và chế tác mẫu hàm tương ứng.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 02

                                                                                              Khay niềng Invisalign được chế tác trong các phòng lab chuyên dụng

Nha khoa Phú Hòa sử dụng phần mềm ClinCheck International , được cung cấp bởi Hoa Kỳ, giúp chuyên gia và khách hàng  phê duyệt hoặc sửa đổi trước khi sản xuất chuổi khay niềng. Sau đó mẫu hàm được mô hình hóa bởi CAD-CAM/ Vceph 3D. Bản đồ khối được ứng dụng để chế tác khay. 20 đến 22 giờ là thời gian tối thiểu mà trong quãng thời gian này, khách hàng chỉnh nha cần duy trì đeo khay liên tục. Đeo khay 24/7 cho đến khi thay khay mới.  Trung bình, mất 13.5 tháng cho một ca điều trị răng bằng phương pháp Invisalign. Và trong suốt quá trình này, người bệnh sẽ sử dụng liên tục 20 đến 48 khay niềng (tùy thuộc từng tình trạng cụ thể). Tính phức tạp dự kiến sẽ quyết định độ dài thời gian điều trị.

Về chất liệu làm khay Invisalign . Chất liệu khay chỉnh nha Invisalign là nhựa dẻo y tế cao cấp với độ đàn hồi cực cao “SmartTrack TM”. Tổ chức FDA Hoa Kì chứng nhận an toàn tuyệt đối với loại chất liệu này. Hệ thống attachment chuẩn xác, được thiết kế riêng đề điều trị linh hoạt các trường hợp khác nhau từ dễ tới khó.

Đặc điểm – ưu, nhược điểm của Invisalign

Khi mới xuất hiện, Invisalign khiến nhiều người nghi ngờ do cơ chế điều chỉnh lực ở phương pháp này khác hẳn so với điều chỉnh lực qua dây cung và mắc cài truyền thống. Tuy nhiên, cùng với thời gian và qua những ca kiểm nghiệm thực tế, Invisalign đã cho thấy những ưu việt của mình. Gần như tất cả các trường hợp sai khác về răng như hô, móm, răng thưa, răng mọc chạnh hay lộn xộn… đều có thể được điều trị hiệu quả bằng phương thức này. Kết quả không thua kém các hình thức niềng răng với mắc cài như trước đây. Đặc điểm lớn của Invisalign chính là sự kết hợp hoàn hảo của chuyên môn và công nghệ hiện đại, là phương thức niềng răng chỉnh nha tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Ưu điểm:

 • Khay niềng gần như trong suốt, ôm khít lấy răng. Khi giao tiếp, người đối diện khó lòng phát hiện ra một người đang đeo khay niềng nếu không quan sát kỹ. Đây được xem là ưu thế rất lớn mà phương thức niềng răng không mắc cài đem lại. Và cũng chính là lý do để Invisalign ngày càng chiếm được cảm tình từ phía khách hàng khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt là người nổi tiếng, những người với đặc điểm công việc phải thường xuyên giao tiếp. Cảm giác tự ti, e ngại sẽ biến mất hoàn toàn với niềng răng Invisalign.
 • So với niềng răng mắc cài, thời gian niềng đối với Invisalign được rút ngắn. Một ca điều trị Invisalign trung bình 13.5 tháng. Rút ngắn từ 1-2 tháng nếu xét tương quan với hình thức niềng mắc cài truyền thống ở cùng một ca niềng.
 • Sử dụng phương pháp niềng với khay trong suốt Invisalign, sau 1-2 tháng bạn mới phải đến nha sĩ tái khám. Ở Nha Khoa Phú Hòa, có trường hợp khách hàng chỉ phải gặp bác sĩ 3-4 trong suốt quá trình chỉnh nha cho đến khi có kết quả. Trong khi đó, với niềng răng mắc cài, tình trạng bong, tuột mắc dễ xảy ra, gây cho bạn không ít những rắc rối. Thêm vào đó, tần suất đến nha khoa để chỉnh nắn cao hơn hẳn. Nếu không sắp xếp được thời gian, đây quả thực là một vấn đề khá bất tiện. Vô hình chung sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả chỉnh nha.
 • Không gây tổn thương cho lợi, không gây cảm giác đau, không kích ứng. Chất liệu làm khay thân thiện, giảm ma sát khi tiếp xúc với các mô mềm, không gây đau, cộm như đeo mắc cài. Thêm vào đó, người bệnh chỉnh nha có thể tự thay khay, tháo – lắp khay mà không cần đến sự trợ giúp trực tiếp của bác sĩ. Điều này giúp cho công tác vệ sinh răng miệng được thuận tiện và đảm bảo. Hạn chế tối đa các bệnh lý về răng thường gặp khi đeo khí cụ niềng cố định.
 • Invisalign là phương thức niềng răng phù hợp với mọi lứa tuổi. Và đặc biệt phù hợp với đối tượng người trưởng thành với những yêu cầu cao liên quan đến tính thẩm mỹ trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.
 • Là hình thức niềng răng ưu việt nhất trong nhóm niềng răng tháo lắp (gồm eCligner, Clear Aligner, Invisalign)
Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 03

                                                                                    Invisalign với đặc tính gần như trong suốt, cho hiệu quả thẩm mĩ cao

Nhược điểm:

 • Mức chi phí cao, cao hơn từ 3-5 lần chi phí cho niềng răng mắc cài kim loại và cao hơn gần gấp đôi so với niềng răng mắc cài sứ.
 • Niềng răng invisalign với công nghệ phức tạp do đó đòi bác sĩ phải thực hiện các công đoạn từ kiểm tra, đo lường, lên phác đồ điều trị một cách chính xác và khay niềng phải có lực siết phù hợp…Yêu cầu chuyên môn và tay nghề cao đối với bác sĩ thực hiện. Ở Việt Nam hiện nay, chỉ có một số ít các bác sĩ có thể thực hiện được các ca điều trị invisalign và bác sĩ được công nhận bởi Hiệp Hội Invisalign Hoa Kì lại càng ít.
 • Với đặc điểm gắn liền với công nghệ số, Invisalign đòi hỏi cơ sở nha khoa phải được trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc phù hợp, đạt chuẩn, cho phép đưa ra những chuẩn đoán chuẩn xác.
 • Dù rất hi hữu, nhưng những trường hợp khách hàng chỉnh nha nuốt phải một phần khí cụ niềng vẫn có thể xảy ra nếu không có sự cẩn trọng cần thiết.

Niềng răng Invisalign – những lưu ý

Niềng răng Invisalign có phải nhổ răng như niềng răng mắc cài?

Invisalign có thể hạn chế việc nhổ răng so với mắc cài truyền thống. Trường hợp phải  nhổ sẽ phụ thuộc vào sự kiểm tra, thăm khám và nhận định điều trị của bác sĩ. Đối với trường hợp nhổ răng, Invisalign cũng có những ưu điểm so với mắc cài, đó là:

 • Sau khi nhổ răng, răng bị mất sẽ được thay thế bằng pontic có màu tương đồng với màu sắc của răng người bệnh. Điều là giúp bạn tự tin hơn, rất khó để người đối diện biết bạn đang chỉnh nha hay phải nhổ răng chỉnh nha.
 • Hiện nay, Invisalign đã phát triển đến thế hệ G6. Đây được xem là thế hệ cải tiến nhất, giúp nâng cao khả năng chuẩn đoán và điều trị, thu hẹp khoảng hở do nhổ răng mà không cần khí cụ hỗ trợ.

Làm gì khi mất khay niềng Invisalign?

Mặc dù rất hiếm khi xảy ra nhưng nếu bạn làm mất khay Invisalign, cần thông tin về cho nha sĩ. Khi đó, nha sĩ sẽ tiến hành đánh giá lại tình trạng của bạn. Trong trường hợp, răng phải điều chỉnh lại so với kế hoạch ban đầu, nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại, lấy lại dấu hàm, lặp lại quy trình kể trên và chế tác loạt khay Invisalign thay thế. Trường hợp không phải điều chỉnh, kế hoạch điều trị vẫn được duy trì, các khay Invisalign được sản xuất theo kế hoạch đã đặt ra.

Làm gì khi cần chỉnh sửa thêm sau khi đeo khay cuối cùng?

Trong trường hợp này, nha sĩ sẽ tiếp tục lấy dấu hàm, phân tích và chế tác khay mới để điều chỉnh. Invisalign cho phép các bác sĩ lưu giữ thông tin khách hàng lên đến 5 năm, tạo điều kiện để điều chỉnh cho đến khi đạt yêu cầu và đáp ứng mong muốn của khách hàng mới thôi.

Làm gì khi đeo khay ở một cơ sở tại Việt Nam nhưng chuyển sang định cư  hoặc công tác dài hạn tại nước ngoài?

Tại các quốc gia có ngành Nha phát triển như: Hoa Kì, Pháp, Đức… Các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha thẩm mĩ Invisalign luôn sẵn sàng. Họ có chuyên môn rất tốt thêm vào đó là khả năng tiếp cận với công nghệ và máy móc hiện đại. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, các bác sĩ sẽ chuyển hồ sơ khách hàng Invisalign ra nước ngoài, chuyển giao cho bác sĩ tại quốc gia đó. Không cần lặp lại tất cả các quy trình trên lần nữa, bởi thông tin và tệp dữ liệu của khách hàng đều đã được lưu trữ trên website quốc tế của Invisalign.

Khách hàng khi công tác hoặc đinh cư tại nước ngoài có thể dễ dàng tìm gặp các bác sĩ chuyên khoa để tái khám, gắn lại attachments, làm lại khay nếu cần. Không làm phát sinh chi phí ở quá trình điều chuyển này, dù bạn làm thêm khay hay không, tất cả chi phí cần trả là “công” của bác sĩ điều trị cho bạn ở đó.

Khắc phục các vấn đề về răng bằng khay chỉnh nha trong suốt Invisalign tại Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa

Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa là một trong những cơ sở nha khoa đi đầu về chỉnh nha nói chung, chỉnh nha bằng khay niềng Invisalign nói chung. Trong thời  gian hoạt động, Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa (Việt Đức cũ) đã chỉnh nha thành công cho hàng ngàn người bệnh, rất nhiều trong số đó được điều trị bằng phương pháp niềng răng tháo lắp Invisalign.

Đội ngũ chuyên gia lâu năm và bác sĩ được đào tạo chuẩn quốc tế

Tại nha khoa Phú Hòa, các chuyên gia, bác sĩ và y tá được đào tạo đúng chuẩn, bài bản, và được thử thách với nghề. Các công nghệ nha khoa tiên tiến luôn được cập nhật. Bản thân các bác sĩ phải luôn tìm hiểu, cọ xát với môi trường làm việc quốc tế cũng như trong nước. Nhiều bác sĩ tại nha khoa Phú Hòa đã có thời gian tu nghiệp và làm việc tại Hoa Kỳ. Đặc biệt tiến sĩ nha khoa Nguyễn Phú Hòa được tổ chức Invisalign Hoa Kì chứng nhận đạt chuẩn Diamond của phương pháp Invisalign. Đây là một điều vinh dự cho nền nha khoa nước nhà đã theo kịp thế giới về mảng công nghệ.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 04

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên sâuTrang thiết bị Invisalign tại nha khoa quốc tế Phú Hòa

Tại Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa, công nghệ Invisalign được đầu tư đầy đủ máy móc hiện đại, nổi bật nhất là:
- Máy chụp phim X quang Panorex và Cephalometric,
- Hệ thống máy vi tính với các phần mềm chuyên dụng như Vceph 3D
- Các thiết bị y tế chuyên khoa nha

Khách hàng sẽ được chụp phim x quang sọ nghiêng Cephalometric, phim x quang toàn cảnh Panorex. Các kết quả này được đưa vào Vceph 3D.
Phác đồ điều trị sẽ được đảm bảo tính chính khác thông qua bản đồ khối. Không gian 3D sẽ thể hiện chính xác cách các răng mọc lệch di chuyển vào đúng chỗ.Hhướng điều chuyển sẽ được tính toán chính xác và thể hiện bằng những con số cụ thể.

Ngân hàng Invisalign của hãng Align Technology Co (trụ sở Hoa Kí) sẽ là nơi nhận mẫu hàm và thông số của khách hàng sau khi có được sự đồng thuận của các chuyên gia, bác sĩ và khách hàng. Khay niềng sẽ được gửi về đúng kế hoạch đặt ra.


Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 06

                                                                                                     Khách hàng chụp phim x-quang Cephalometric

3. Người nổi tiếng chọn nha khoa Phú Hòa là một địa chỉ tin cậy.

Ca sĩ Ngọc Anh

Ca sĩ Ngọc Anh một trong những khách hàng thiên thiết của Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa (Việt Đức cũ). Nha Khoa tự hào khi được đồng hành cùng nữ ca sĩ. Sau chỉnh nha Invisalign, khuôn mặt vốn dĩ xinh đẹp của nữ ca sĩ càng trở nên rạng rỡ, thần thái thu hút.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 07

Ca sĩ Mạc Thủy

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 08

Diễn viên Minh Tiệp

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 09

Hoa Hậu Ngọc Hân

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 10

Phòng khám nha khoa Phú Hòa được khách hàng đánh giá là có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, thiết kế đẹp và thanh lịch.

Đặt lịch khám tại đây


dantri


VTV_Logo


logo_2015


Báo-giá-quảng-cáo-báo-giadinhnet.vn_


vnexpress


Vietnamnet_-vn