Không sử dụng dây cung, cũng chẳng cần đến mắc cài, niềng với với công nghệ Invisalign sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đặn và tự tin nhất.

Niềng răng với công nghệ invisalign ra đời ở đâu?

Niềng răng công nghệ tiên tiến này dù còn mới mẻ ở Việt Nam nhưng đã được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Trong số các thương hiệu khay niềng, khay Invisalign được sản xuất tại Mỹ là đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Bởi sản phẩm đã được cục quản lý thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ cấp chứng nhận sử dụng.

Bên cạnh đó, để sản xuất ra những khay niềng chất lượng thì cần đến hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, áp dụng những công nghệ hàng đầu trên thế giới. Cùng với đó là tay nghề của người chế tác cũng phải đạt trình độ cao để đảm bảo đạt tiêu chuẩn y tế.

Nếu như với niềng răng với công nghệ invisalign mắc cài, bạn sẽ phải đeo dây cung, điều này gây ra rất nhiều khó chịu trong cuộc sống giao tiếp hằng ngày. Hơn thế nữa, khi dây cung có dấu hiệu bung ra thì sẽ gây xước, thậm chí là gây chảy máu và bạn cần phải cấp cứu ngay. Còn với công nghệ niềng răng Invisalign, răng của bạn vẫn có thể dịch chuyển về đúng vị trí ban đầu của nó nhờ những khay niềng chưa dày đến 1mm.

Nhưng điều này mới thực sự “vi diệu”, các khay niềng sẽ ôm khít vào trong răng, trong thời gian 2-3 tuần, khay niềng sẽ có sự dịch chuyển tương đối khoảng 0.25 mm. Bạn sẽ đến cơ sở nha khoa tái khám, thay niềng cho đến khi cảm nhận được một hàm răng đều đặn và khỏe đẹp. Quá trình điều trị sẽ mất khoảng 6-12 tháng tùy theo mức độ niềng răng của mỗi người cũng như quá trình chăm sóc hợp lý.

Công nghệ niềng răng Invisalign ưu việt hơn các công nghệ khác thế nào?

Ngoài niềng răng công nghệ invisalign trong suốt thì còn có công nghệ Invitech, Ecligner với chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, những công nghệ này phát triển sau Invisalign nên chỉ có thể giải quyết cho những trường hợp cần niềng răng khấp khểnh ở mức độ nhẹ, răng sẽ mọc lộn xộn trở lại sau đó một thời gian. Còn với Invisalign thì khác, công nghệ niềng răng Invisalign này có tác dụng niềng răng triệt để và khắc phục tất cả những nhược điểm của các công nghệ niềng răng khác.

Mang lại tính thẩm mỹ cao

Niềng răng công nghệ invisalign sử dụng khay niềng trong suốt, có màu sắc tương đồng với màu răng nên người ngoài sẽ không biết là bạn đang niềng răng, trừ khi bạn muốn cho họ biết. Nhờ yếu tố thẩm mỹ mà Invisalign mang lại, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với nhiều người và rạng rỡ hơn trong cuộc sống.

Rất nhiều người nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Trang Pháp, ca sĩ Min đều đã sử dụng khay niềng Invisalign, điều đó cho thấy sự phổ biến ngày càng rộng rãi của phương pháp niềng răng với công nghệ niềng răng invisalign này, và tính thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu để họ quyết định niềng răng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với những công nghệ niềng răng Invisalign khác, bạn lo sợ sẽ xảy ra kích ứng hoặc răng bị nhuốm màu? Nhưng với công nghệ tiên tiến thì không, các khay niềng được sản xuất vô cùng an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn y tế và kiểm định khắt khe mới được cấp phép sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin để đeo khay niềng mỗi ngày.

Khay tháo lắp dễ dàng

Một ưu điểm của niềng răng Invisalign mà các công nghệ niềng răng Invisalign khác không có được đó là việc tháo lắp khay rất dễ dàng, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Người bệnh hoàn toàn có thể tự sử dụng ngay tại nhà. Sau khoảng 2-3 tuần thì họ mới quay trở lại bệnh viên để được thay mới, tiếp tục quá trình điều trị.

Các chuyên gia trên thế giới cùng hội chuẩn đưa ra lộ trình điều trị

Quá trình chuẩn bị để niềng răng trong suốt invisalign không hề đơn giản. Bệnh nhân trước tiên phải đến khám và chụp phim, sau đó bác sĩ sẽ phân tích tình hình, lấy dấu hàm và gửi đến phòng thí nghiệm, bộ phận chế tác ở bên Mỹ. Các chuyên gia chỉnh nha Invisalign sẽ phải bàn bạc và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất, đảm bảo vừa điều trị triệt để lại không mất quá nhiều thời gian niềng răng. Tiếp đó là quá trình chỉ đạo và giám sát nhằm đi đúng kế hoạch, phác đồ đã vạch ra.

Mỗi người bệnh sẽ được cấp một mã số riêng cho dấu hàm của họ. Từ đó, họ sẽ trở thành bệnh nhân quốc tế và được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới theo dõi để điều trị. Tất nhiên, các khay niềng cũng sẽ được sản xuất và thiết kế riêng cho người bệnh của họ. Sau khi nhận khay niềng về, bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh tháo lắp để có thể sử dụng ngay tại nhà, mà không cần phải thường xuyên đến phòng khám.

Trung tâm nha khoa quốc tế Phú Hòa tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt được danh hiệu kim cương Invisalign Mỹ vào năm 2018. Như vậy, chúng tôi hoàn toàn có đủ cơ sở và khả năng để thực hiện phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng muốn đặt lịch khám và muốn được tư vấn thêm về phương pháp niềng răng Invisalign, đừng ngần ngại hãy gọi điện thoại về cho chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám