Dịch vụ tẩy trắng rắng – Một thay đổi nhỏ nâng tầm khí chất của bạn

Tẩy trắng răng là giải pháp giúp răng trở lên trắng sáng hơn; giúp khắc phục các loại răng bị ố vàng do sử dụng thực phẩm màu, hút thuốc lá, răng bị nhiễm màu kháng sinh. Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng: Tẩy trắng răng nhanh (tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa) và tẩy trắng răng chậm (tẩy trắng răng tại nhà) Để tẩy trắng răng, bạn sẽ trực tiếp đến phòng khám nha khoa để nhận sự tư vấn và điều trị từ nha sĩ. Dưới đây là bản phân tích ưu và nhược điểm của các phương pháp tẩy trắng răng, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và lựa chọn thông minh hơn. Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thường dùng nhất là phương pháp bác sĩ sẽ lấy khuôn làm cho bệnh nhân một bộ máng tẩy và cho gel để bạn tự ngậm tại nhà. Thời gian tẩy trắng đạt hiệu quả sau 7-10 ngày.

                                                                                                  Tẩy trắng răng 

tay-trang-rang

Ưu điểm

Rẻ, an toàn và hiệu quả. Chỉ với 5 phút sử dụng phương pháp này ngay tại nhà, hàm răng của bạn đã trắng lên trông thấy sau một thời gian. Đặc biệt, nguyên lí sử dụng của phương pháp này là các nguyên liệu tự nhiên, do vậy tính an toàn được vô dùng đảm bảo.

tay-trang-rang-1

Nhược điểm

Một điểm khiến người dùng không hài lòng: mất thời gian để có kết quả cuối cùng. Nếu bạn có một sự kiện lớn, cần làm trắng răng để tham dự, vậy thì phương pháp này không hiệu quả. Công nghệ tẩy trắng được các nha sĩ thường dùng tiếp theo là: Sử dụng đèn chiếu sáng plasma, laser hay Halogen.

                                                                                           Tẩy trắng răng chậm

tay-trang-rang-2

Ưu điểm

Hiệu quả nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao. Dưới tác dụng của đèn Plasma, các phân tử trong thuốc tẩy trắng sẽ di chuyển khắp hàm răng, len sâu vào chân và kẽ răng. Do vậy, chỉ sau 1-2 giờ, bạn đã sở hữu hàm răng “bật tông” trắng sáng. Đặc biệt, phương pháp này có thể duy trì 3-5 năm.

tay-trang-rang-3

Nhược điểm

Nhược điểm chính của phương pháp này là chi phí. Tẩy trắng nhanh tại Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa có giá 3tr / 2 hàm, đắt hơn phương pháp tẩy trắng chậm. Lưu ý, nếu không điều tiết chế độ dinh dưỡng, răng vẫn có thể ố màu trở lại. Đã có rất nhiều người khắc phục được hàm răng ố vàng, xỉn màu khi đến với chúng tôi, còn bạn, vì lí do gì cứ giữ mãi hàm răng xấu vậy?

Hoa hậu Ngọc Hân làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Dù đã gặp rất nhiều bác sĩ nhưng anh Hòa mang lại cho Hân cảm giác rất yên tâm, ấm áp, nống hậu từ tấm lòng. Hân chọn Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa là nơi trao trọn niềm tin và gửi gắm nụ cười của mình.


Hoa Hậu kỳ duyên làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Duyên rất tin tưởng anh Hòa cùng cộng sự của mình tại Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa. Duyên cũng rất hài lòng với hàm răng mới của mình! Cảm ơn anh Hòa cùng các anh/chị bác sĩ, y tá rất nhiều.

Ca Sĩ Ngọc Anh làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Cảm ơn anh Hòa và các cộng sự của mình đã giúp Ngọc Anh có được một hàm răng đẹp và tự tin hơn rất nhiều khi đứng trên sân khấu. Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức xứng đáng là nơi Ngọc Anh trao gửi niềm tin và nụ cười của mình

An Nguy làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Xin cảm ơn anh Hòa đã giúp tôi có được một hàm răng cực kỳ ưng ý. An Nguy cười nói nhiều hơn vì có hàm răng trắng sáng, đều, đẹp. An Nguy rất hài lòng với dịch vụ tại Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa! Xin cảm ơn anh Hòa rất nhiều.

dantri


VTV_Logologo_2015Báo-giá-quảng-cáo-báo-giadinhnet.vn_


vnexpress


Vietnamnet_-vn