Làm đẹp chính đáng, răng khoẻ và chất lượng

                                                           AI CẦN ĐI THẨM MỸ RĂNG?

  • Người có hàm răng hô, vẩu. Luôn cảm thấy buồn phiền vì lúc nào cũng “tươi cười”.
  • Dành cho ai có hàm răng thưa “hàng rào”, lệch xiên xẹo “mất trật tự.
  • Người phải giao tiếp nhiều, người bán hàng, người nổi tiếng,… Một nụ cười đẹp luôn là thứ dễ gây thiện cảm tốt nhất.

Thẩm mỹ răng –  một vấn đề tưởng chừng nhỏ nhưng lại không hề nhỏ chút nào. Một hàm răng chưa đẹp có thể tác động mạnh đến vẻ bề ngoài cũng như sự tự tin trong giao tiếp. 

Làm răng sứ

Phương pháp này phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc răng. Chỉ sau 30 phút điều trị, bệnh nhân sẽ có ngay một hàm răng trắng sáng. Sau khi tẩy trắng, bệnh nhân nên chú ý chăm sóc răng miệng, hạn chế hút thuốc hoặc dùng đồ uống có màu. Tẩy trắng răng không thể áp dụng với trẻ dưới 16 tuổi, phụ nữ đang mang thai, người mắc bệnh về nướu…

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, tuy nhiên bệnh nhân nên cân nhắc khi lựa chọn các chất liệu làm răng cũng như uy tín của phòng nha. Tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, chúng tôi đã tiếp nhận những trường hợp bệnh nhân bị kích ứng, chảy máu nướu do răng sứ kém chất lượng;  bệnh nhân bị đau nhức khi ăn nhai bằng răng sứ do vênh lệch giữa cầu răng và mão răng… những trường hợp trên đều phải tháo mão răng sứ cũ, vệ sinh và gắn mão răng mới phù hợp.

Niềng răng

phương pháp chỉnh răng từ từ, bệnh nhân cần đeo các khí cụ chỉnh nha và thường xuyên đến gặp nha sĩ để theo dõi quá trình điều trị. Đây là phương pháp thẩm mỹ răng phù hợp với những người có răng khấp khểnh, răng hô, răng mọc thừa, lạc chỗ, khớp cắn ngược, khớp cắn chéo; từ 8 – 50 tuổi…  Trong quá trình niềng răng, bệnh nhân không nên ăn thức ăn quá nóng, quá lạnh hoặc quá cứng; nên thường xuyên giữ vệ sinh răng miệng.

Bạn chọn phương pháp nào

Bạn sẽ được ngồi ở đây

Phòng khám xanhsạch sẽrộng rãicơ sở vật chất hiện đại hàng đầu.

                                                                                   Nhiều khách hàng đã nhận xét là đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ  (mà tại sao bây giờ mới biết )

Hoa hậu Ngọc Hân làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Dù đã gặp rất nhiều bác sĩ nhưng anh Hòa mang lại cho Hân cảm giác rất yên tâm, ấm áp, nống hậu từ tấm lòng. Hân chọn Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa là nơi trao trọn niềm tin và gửi gắm nụ cười của mình

Hoa Hậu kỳ duyên làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Duyên rất tin tưởng anh Hòa cùng cộng sự của mình tại Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa. Duyên cũng rất hài lòng với hàm răng mới của mình! Cảm ơn anh Hòa cùng các anh/chị bác sĩ, y tá rất nhiều.

Ca Sĩ Ngọc Anh làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Cảm ơn anh Hòa và các cộng sự của mình đã giúp Ngọc Anh có được một hàm răng đẹp và tự tin hơn rất nhiều khi đứng trên sân khấu. Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức xứng đáng là nơi Ngọc Anh trao gửi niềm tin và nụ cười của mình

An Nguy hài lòng làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Xin cảm ơn anh Hòa đã giúp tôi có được một hàm răng cực kỳ ưng ý. An Nguy cười nói nhiều hơn vì có hàm răng trắng sáng, đều, đẹp. An Nguy rất hài lòng với dịch vụ tại Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa! Xin cảm ơn anh Hòa rất nhiều.


dantri


VTV_Logologo_2015


Báo-giá-quảng-cáo-báo-giadinhnet.vn_


vnexpress


Vietnamnet_-vn