Hỏi: Chào bác sĩ. Cháu muốn hỏi về niềng răng hô hàm trên. Răng của cháu hàm dưới thì khá đều, ngay ngắn nhưng hàm trên hai răng cửa to và hơi hô ra ngoài, khi cười không được tự nhiên. Cháu muốn khắc phục tình trạng này, không biết việc thẩm mỹ răng niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền ạ? Cháu cảm ơn.

ngananhxxx@gmail.com

Trả lời:

Em thân mến. Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa Phú Hòa. Nha Khoa xin được giải đáp thắc mắc của em như sau:

Răng hàm trên có những khuyết điểm không mong muốn là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Cụ thể hai răng cửa to, có thể mọc chạnh hoặc hô. Nguyên nhân gây ra hô khác nhau, hoặc do cấu trúc hàm bẩm sinh hoặc do thói quen xấu khi còn nhỏ như thói quen đẩy lưỡi, gặm đồ cứng, mút tay… Hô răng hàm trên nên được khắc phục càng sớm càng tốt. Niềng răng chỉnh nha là phương pháp điều trị hiệu quả tình trạng này và cho kết quả bền vững, lâu dài.

thẩm mỹ răng niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền 01
Niềng răng là phương pháp hiệu quả khắc phục hô hàm trên

Thẩm mỹ niềng răng hô hàm trên được thực hiện khi hàm dưới đã đạt chuẩn. Cấu trúc hàm dưới đảm bảo, các răng mọc ngay ngắn, chuẩn khớp cắn. Tuy nhiên, trên thực tế, khó có thể nhận định được chính xác tình trạng của hàm dưới nếu chỉ quan sát và cảm nhận bằng mắt thường. Thông thường, các nha sĩ sẽ khuyên em nên chỉnh nha đồng thời cả hai hàm. Bởi quá trình chỉnh nha diễn ra song song giữa hai hàm là điều kiện cần thiết để đảm bảo tính tương thích, cân đối khớp cắn và tính thẩm mỹ của toàn hàm. Nếu chỉ chỉnh nha một hàm trên sẽ khó tránh khỏi những sai lệch nhất định.

Việc chỉnh răng hô hàm trên được thực hiện khi hô do răng gây ra. Trường hợp hô do hàm cần tác động bằng phương pháp phẫu thuật hàm. Khi niềng răng, các khí cụ niềng được gắn vào bề mặt răng, tạo lực kéo răng về đúng vị trí.

Về thẩm mỹ răng niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền. Để biết thẩm mỹ răng niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền, cần căn cứ và mức độ hô, thời gian điều trị và xem xét tình trạng răng. Nếu đang gặp các bệnh lý về răng như viêm nha chu, viêm tủy – cần được khắc phục trước khi niềng. Ngoài ra, chi phí còn phụ thuộc vào hình thức niềng mà em lựa chọn cũng như chất lượng dịch vụ của đơn vị nha khoa.

Em có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha của Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa trong bảng dưới đây. Chúc em chỉnh nha thành công và sớm có được một hàm răng khỏe đẹp.

thẩm mỹ răng niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền 02

thẩm mỹ răng niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền 03
Bảng giá chỉnh nha tham khảo tại Nha Khoa Phú Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *